• shopping-cart

  PHÒNG KINH DOANH

  0358 36 36 36

  dieu-hoa

  Kỹ thuật và dự án

  0914.631.888

  icon-sua-chua

  Bảo hành

  0358 56 56 56

 • Điều hòa 2 chiều inverter Samsung AR24KSSNJWKNSV – 24.000BTU

  Máy nén Inverter tiết kiệm điện năng tới 68%
  Tính năng Virus Doctor tiêu diệt 99,99% virus, vi khuẩn và tác nhân gây bệnh
  Chế độ ngủ ngon đưa bạn vào giấc ngủ êm ái và sảng khoái nhất
  Chế độ Single User Mode – một người dùng chống lãng phí điện năng

  Đặc điểm nổi bật của Điều hòa Samsung 2 chiều inverter AR24KSSNJWKNSV – 24.000BTU

  Tính năng Virus Doctor mang lại bầu không khí trong sạch nhất

  Với khả năng tiêu diệt 99,99% virus cúm A/H1N1 cùng các loại virus, vi khuẩn và tác nhân gây bệnh khác trong không khí nhờ Công nghệ tạo ion diệt khuẩn MPI, máy điều hòa nhiệt độ Samsung Virus Doctor giúp bạn bảo vệ cả nhà khỏi các bệnh lây qua đường hô hấp, mang đến không gian sống trong lành cho các thành viên trong gia đình.

  Lưới lọc công nghệ cao Easy Filter loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn

  Công nghệ Easy Filter và lưới lọc có khả năng kháng khuẩn sẽ tăng thêm tính năng đặc biệt nữa cho máy lạnh Samsung AR24KSSNJWKNSV. Với sự kết hợp hoàn hảo trên, máy điều hòa Samsung AR24KSSNJWKNSV sẽ lọc sạch những hạt bụi khó chịu, có khả năng gây ra bệnh về đường hô hấp cho bạn. Ngoài ra, chiếc lưới lọc này còn có thể đánh tan những vi khuẩn và nấm mốc to, từ đó tạo nên một môi trường thật sự sạch cho bạn có thể tránh được các căn bệnh không đáng phải có.

  Chế độ ngủ ngon đưa bạn vào giấc ngủ êm ái và sảng khoái nhất

  Bạn đã bao lần thức giấc nửa đêm vì nhiệt độ máy lạnh không thích hợp? Bạn luôn cau có và cảm thấy khó rời giường? Đừng lo, máy lạnh Samsung AR24KSSNJWKNSV sẽ xóa tan nỗi muộn phiền đó cho bạn ngay lập tức. Chiếc máy điều hòa Samsung AR24KSSNJWKNSV có khả năng thực hiện lần lượt ba chức năng ngủ – ngủ ngon – ngủ đêm, tạo cho bạn những giấc ngủ tuyệt vời nhất. Và còn trên cả thế nữa, với ba chức năng này, bạn sẽ có thể thức giấc và tận hưởng bầu không khí sớm mai với nguồn năng lượng dồi dào nhất!

  Chế độ tự động làm sạch giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy hơn bao giờ hết

  Việc vệ sinh máy lạnh tương đối khá phức tạp, các bạn cần phải thường xuyên vệ sinh các cánh quạt của máy. Thế nhưng, vào lúc này đây, với chiếc máy điều hòa Samsung AR24KSSNJWKNSV, bạn sẽ có thể có tiết kiệm được một khoảng thời gian kha khá khi không cần phải vệ sinh máy nữa.

  Máy lạnh Samsung AR24KSSNJWKNSV có khả năng tự động làm sạch bằng cách hong khô và tẩy đi những vi khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc bên trong máy lạnh. Nhờ đó, bạn chỉ cần phải làm sạch máy vào những dịp đặc biệt mà thôi.

  Công nghệ DuraFin ứng dụng trong dàn trao đổi nhiệt giúp ổn định và tăng độ bền máy

  Với dàn trao đổi nhiệt F&T ở các máy lạnh thông thường, các máy lạnh có thể nhanh chóng bị ăn mòn Galvanic trong quá trình điện hóa. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến hoàn toàn mới DuraFin, dàn trao đổi nhiệt của máy điều hòa Samsung AR24KSSNJWKNSV được làm từ lá tản nhiệt nhôm và ống nhôm sẽ đem đến cho các bạn tuổi thọ lâu nhất của máy lạnh. Máy lạnh giờ đây sẽ không còn bị ăn mòn phá hoại nữa, nhờ đó mà hoạt động bền bỉ và ổn định hơn rất nhiều.

  Máy nén Inverter tiết kiệm điện năng tới 68%

  Với máy nén Inverter nay đã được cải tiến thành Digital Inverter, máy điều hòa Samsung AR24KSSNJWKNSV có khả năng tiết kiệm đến 68% điện năng cho gia đình bạn. Sử dụng những công nghệ hiện đại nhất, máy lạnh Samsung AR24KSSNJWKNSV sẽ điều khiển dòng điện một cách nhịp nhàng, phù hợp với từng công suất khác nhau của nó, từ đó giúp tiết kiệm được phần lớn điện năng so với các loại máy lạnh không Inverter khác.

  Single User Mode giảm thiểu tối đa sự lãng phí về điện năng

  Chế độ Single User Mode là một trong các chế độ khá hiện đại. Được tao ra với mục đích là giảm sự hao phí điện năng khi có ít người, hoặc không có người trong phòng, Single User Mode giúp giảm đến hơn 26% lượng năng lượng điện. Không còn gì đáng lo lắng nữa về chi phí tiền điện, máy điều hòa Samsung AR24KSSNJWKNSV sẽ giúp cho bạn được tận hưởng trọn vẹn sự thoải mái.

  Nguồn: sưu tầm