• shopping-cart

  Mua hàng

  02386.252.666

  dieu-hoa

  Kỹ thuật và dự án

  0914.631.888

  icon-sua-chua

  Bảo hành

  02386.252.666

 • Giới thiệu

  CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH SƠN TÙNG
  Kính chào quý khách!

  Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Sơn Tùng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin dùng của Quý Khách hàng đối với dịch vụ và những sản phẩm do chúng tôi cung cấp, thiết kế, lắp đặt và bảo trì.

  Thưa Quý khách!

  Điện lạnh Sơn Tùng đã đi vào hoạt động từ những năm 2005, mặc dù chúng tôi còn non trẻ nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi. Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Sơn Tùng, đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của Quý Khách hàng qua việc chọn chúng tôi là nhà cung cấp, thiết kế lắp đặt và bảo trì như Hệ thống điều hòa trung tâm, Điều hòa dân dụng, Điện lạnh công nghiệp… cho nhiều dự án trong và ngoài tỉnh.

  Với lòng nhiệt tình và mong muốn thương hiệu Sơn Tùng ngày càng được tin dùng trên thị trường, chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày càng chất lượng, tiện nghi, an toàn, ổn định và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất. Ngoài ra, với chế độ bảo hành bảo trì hậu mãi hợp lý, chúng tôi tin rằng Quý Khách sẽ thực sự hài lòng và yên tâm với cung cách phục vụ của chúng tôi.

  Sự tín nhiệm của Quý Khách đã đóng góp phần lớn trong quá trình phát triển của Công Ty chúng tôi.

  Trân trọng!

  Liên hệ với chúng tôi:
  Địa chỉ: 180 Nguyễn Sỹ Sách – Tp Vinh – Nghệ An
  Tel/Fax: 038. 62 52 666 * Mobile: 0914 631 888
  Email: sontungelec@gmail.com